Camera Hội Nghị Truyền Hình Polycom.

Camera Hội Nghị Truyền Hình là một thiết bị không thể thiếu trong những cuộc hội họp trực tuyến, nó dùng để quan sát, ghi lại hình ảnh hoặc để lưu trữ thông tin, thông qua đường truyền mạng từ một điểm cầu hình ảnh sẽ được hiển thị trên điện thoại di động, tivi, máy chiếu, máy tính bảng. Có rất nhiều loại camera hội nghị truyền hình Trên thị trường,vì mỗi camera phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau đó cũng là một điều khó khăn trong việc đưa ra sự lựa chọn , tính năng và thông số kỹ thuật của mỗi camera đều có tính chuyên biệt. Thông số kỹ thuật và tính năng của từng sản phẩm về camera hội nghị truyền hình đều ở dưới đây: 

EagleEye Director II

EagleEye Director II

Camera thông minh quay theo người phát biểu bằng công nghệ nhận diện âm thanh khuôn mặt. Tính năng này sẽ tự động zoom người đang nói bằng cách nhận diện giọng của người đang nói, người tham gia cuộc họp sẽ thấy rõ được cử chỉ ngôn ngữ cơ thể, nét mặt của người đang nói sẽ khiến các thành viên trong buổi hội thoại dễ hiểu hơn làm tăng hiệu quả của buổi họp.

Camera Polycom MSR – Kết Nối USB

Camera Polycom MSR

Nhằm mục đích cung cấp chất lượng hình ảnh họp qua phần mềm trên laptop và PC đạt được chất lượng Full HD1080P. Camera MSR 12X-L mới của Polycom cho phép kết nối cổng USB vào máy tính hoặc laptop.

 Polycom EagleEye Mini Camera

 Polycom EagleEye Mini Camera

EagleEye Mini là dòng camera mới của hãng Polycom được ra mắt vào Quý 3 năm 2018. Camera quay HD với hiệu suất cao cho các phòng hội thảo và tiện di chuyển cho những phòng họp nhỏ tầm khoảng 5-6 người tham gia.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Chi Tiết về Camera Hội Nghị Truyền Hình:

 Hotline: 1900 636 795

Share This:

Camera Hội Nghị Truyền Hình Polycom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *