Cho Thuê Thiết Bị Họp Hội Nghị Truyền Hình

Cho Thuê Thiết Bị Họp Hội Nghị Truyền Hình

Thời đại công nghệ hiện nay, tại sao bạn lại phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí, sức khoẻ cho việc di chuyển khắp nơi để tham dự các cuộc họp tại các chi nhánh công ty trong cả nước.

Với những thiết bị hiện đại và mới nhất đi kèm những dịch vụ tốt nhất, các vấn đề kỹ thuật hay đào tạo để sử dụng ngay chúng tôi đáp ứng nhanh nhất cho khách hàng.

Phục vụ tận nơi giá thành phải chăng, khách hàng là thượng đế nên chúng tôi tạo ta một quy trình làm việc khép kín để phục vụ khách hàng mọi lúc và mọi nơi.

Hãy đến với chúng tôi để tiết giảm tối đa những chi phí do hội họp đem lại mà vẫn đàm bào hiệu quả công việc ở mức cao nhất.

Họp trực tuyến được chú ý đến khi công nghệ ngày càng phát triển và nhu cầu con người càng tăng lên vì có nhiều hình thức tiết kiệm chi phí và nhanh nhất để làm việc tại nhiều nơi, nhiều điểm.

Là một bước phát triển đột phá của công nghệ thông tin, nó cho phép những người tham dự tại nhiều địa điểm khác nhau có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một hội trường.

Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong hội họp và hội thảo. Ngoài ra, Hội nghị truyền hình còn được ứng dụng rộng rãi trong giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng, y tế và chăm sóc sức khỏe.

Cho thuê thiết bị họp hội nghị trực tuyến

Họp trực tuyến là hình thức gọi điện trực tuyến thông qua địa chỉ IP mạng. Họp hội nghị trực tuyến được tiến hành thông qua thiết bị chuyên dụng đặc biệt để có thể thấy được hình ảnh và âm thanh trực tiếp như lên sóng truyền hình.

Chúng Tôi cho thuê các thiết bị họp trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời gian ngắn hạn để thuận tiện cho việc họp các phòng ban hay liên lạc trực tuyến với mức giá hấp dẩn và tốt nhất cho người dùng.
Các thiết bị chúng tôi cho thuê đều là thiết bị mới hoàng toàn không xãy ra lổi hay bất cứ vấn đề phát sinh.

Lợi Ích Của Hội Nghị Truyền Hình

– Tiết kiệm thời gian di chuyển

– Tiết kiệm kinh phí

– Thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều địa điểm khác nhau

– Nhanh chóng tổ chức cuộc họp

– Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp

– An toàn bảo mật

– Độ ổn định của hình ảnh và âm thanh cao

– Các quyết định và nội dung trao đổi được đưa ra kịp thời và đúng lúc

******Chúng tôi hoạt động trên phương châm:
Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Đoàn kết

 Hãy để chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu về mua hoặc thuê thiết bị của các bạn, các bạn sẽ hài lòng nhất khi tin tưởng dịch vụ ở công ty chúng tôi.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Chi Tiết Nhất Về dịch vụ Cho Thuê Thiết Bị Họp Hội Nghị Truyền Hình

Thông Tin Liên Hệ: HOTLINE: 0902 64 6556 | PHONE: (+84)8 7108 7979 EXT: 108
Trụ Sở : Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Đường Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Share This: