Giải Pháp Cho Chính Phủ

Hiện nay, hội nghị truyền hình hay còn được biết với tên gọi hội nghị trực tuyến đã trở nên vô cùng phổ biến và thiết thực tại các doanh nghiệp, cơ quan hành chính, tổ chức chính phủ, tổ chức xã hội..

Trước hết, mỗi khi diễn ra các kỳ họp quốc hội, các phiên điều trần hay trả lời trực tiếp với cử tri trên cả nước thì các nguyên thủ, bộ trưởng không thể nào đi đến từng địa phương, từng thành phố, khu vực được. Với hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp thì đại biểu các tỉnh chỉ cần ngồi tại cơ quan mình bật thiết bị kết nối với hội trường chính phủ là có thể ngồi thảo luận thông qua hình ảnh, âm thanh được thu trực tiếp không khác gì như đang họp ngoài thực tế.

Không những thế, đối với các doanh nghiệp có chi nhánh ở nhiều nơi hay làm ăn với nhiều đối tác ở rất xa nơi làm việc thì chi phí cho việc di chuyển, đi lại công tác khá tốn kém chưa kể là mất khá nhiều thời gian. Vì thế, mua hệ thống hội nghị trực tuyến cho công ty là một giải pháp rất hiệu quả và thiết thực cho giải quyết vấn đề hội họp, trao đổi công việc làm ăn với khách hàng thường xuyên.

Đối với các cơ quan hành chính nhà nước, do tính chất nghề nghiệp nên nhu cầu hội họp diễn ra với tần suất cao, nhân viên thường xuyên đi lại trao đổi công việc giữa các cơ quan với nhau gây lãng phí nhiều thời gian và công sức trong khi đó họ không thể giải quyết giấy tờ cho người dân. Bởi thế, hiểu được vấn đề đó hiện nay nhiều tỉnh thành trên cả nước đã chủ động chọn những đơn vị cấp dịch vụ hội nghị truyền hình uy tín để đầu tư một hệ thống hội nghị trực tuyến kết nối giữa trung tâm tỉnh với các các huyện, xã với nhau giúp cho các cuộc họp diễn ra nhanh chóng, linh hoạt và tiết kiệm công sức và thời gian cho nhân viên cũng như đáp ứng nhu cầu phục vụ người dân.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất:

– Trụ sở HCM: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, 14 Đường Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

– Showroom:

  • Hồ Chí Minh : TF Building, 408 Điện Biên Phủ, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: Tòa nhà Viettime, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline Support Polycom: 1900 636 795

Share This:

Giải Pháp Cho Chính Phủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *