Giải Pháp Cho Y Tế

Lợi ích giải pháp tối ưu hội nghị truyền hình – y tế mang lại nhiều lợi ích cần thiết nhất cho các y bác sĩ, bệnh nhân và các tổ chức chăm sóc sức khỏe.
LỢI ÍCH| GIẢI PHÁP TỐI ƯU HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH
+ Bác sĩ, y tá trải nghiệm các cuộc họp trực tuyến và điều trị thực tế, họp giao ban trực tuyến.
+ Lợi ích giải pháp hội nghị truyền hình giúp các bác sĩ có thể họp và trao đổi chuyên môn trong các cuộc họp mà không cần phải di chuyển, người tham gia có thể tương tác trực tiếp, tương tác hai chiều. Giải pháp này có hiệu quả tương đương với việc điều trị trực tiếp.
+ Giải pháp hội nghị truyền hình trong y tế còn mang lại lợi ích trong việc tạo môi trường đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ dưới tuyến bằng cách huấn luyện trực tuyến từ xa đến các cán bộ y tế trên khắp đất nước, đặc biệt là các vùng sâu vùng xa.
+ Sự kết hợp hội nghị truyền hình và y tế mang lại hiệu quả cao trong nhiều hoạt động từ việc quản lý bệnh viện, cung cấp dịch vụ chăm sóc tư vấn sức khỏe. Ngoài ra, góp phần giảm thiểu áp lực và khối lượng công việc cho các nhân viên y tế.
+ Chia sẻ và thảo luận thông tin, qui trình và kế hoạch hoạt động một cách hiệu quả
+ Giúp các bệnh nhân giảm tỉ lệ tử vong vì các bệnh nhân đột quỵ.
+ Giải pháp hội nghị truyền hình hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời từ các chuyên gia để chăm sóc, tư vấn và chuẩn đoán kịp thời và chính xác tình trạng diễn tiến phức tạp của bệnh nhân.
+ Lợi ích giải pháp truyền hình tối ưu truyền tải các tín hiệu từ camera nội soi, camera mổ, các tín hiệu sinh tồn, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân,… ra bên ngoài, thúc đẩy việc hội chuẩn và khám chữa bệnh từ xa cũng như giúp bác sĩ có thể tương tác trực tiếp với bệnh nhân.
Đơn Vị Bệnh Viện Quảng Ninh là đơn vị Tiên phong trang bị thiết bị hội nghị trực tuyến hỗ trợ y học và các ca cấp cứu trong ngành

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp cho Doanh nghiệp của bạn:

– Trụ sở HCM: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Đường Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

– Showroom:

  • Hồ Chí Minh : TF Building, 408 Điện Biên Phủ, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: Tòa nhà Viettime, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline Support Polycom: 1900 636 795

Share This:

Giải Pháp Cho Y Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *