Làm Như Thế Nào Để Họp Trực Tuyến Với Tốc Độ Mượt ? Giải pháp Của Polycom là gì ?

Nhắc đến họp Trực tuyến thì ta không khỏi nhắc đến Skype. Một công cụ để giao tiếp không chỉ để phục vụ công việc mà còn mà còn có thể liên lạc giữa bạn bè với nhau rất hiệu quả. tuy nhiên, Skype vẫn có một số vấn đề khiến việc kết nối của chúng ta gặp trục trặc. Vậy làm như thế nào để họp trực tuyến với tốc độ mượt ? Đó là lý do vì sao bạn nên bắt đầu với thiết bị hội nghị truyền hình(video conference). 

Làm Như Thế Nào Để Họp Trực Tuyến Với Tốc Độ Mượt ?

Hội nghị truyền hình video conference là gì?

– Phiên giao tiếp một nhóm người hoặc hai người dùng là hội nghị truyền hình, cho dù là họ đang ở bất cứ đâu, cho phép người tham gia nghe và nhìn thấy nhau bằng cách nhận định theo loại cuộc họp trực tuyến.

– Hội nghị truyền hình có thể xác định trong giải pháp phần mềm dành cho máy tính phòng họp, diện thoại di động và trình duyệt hoặc yêu cầu các thiết bị đặc biệt có thể là do xác định trong giải pháp phần cứng.

– Hệ thống hội nghị và máy chiếu, màn hình, micrô, loa ngoài, máy ảnh là những thiết bị ngoại vi khác nhau cung cấp cho người tham gia âm thanh và video.Có thể sử dụng được như một môi trường truyền thông mặc dù một mạng lưới doanh nghiệp dựa trên các nguyên tắc khác nhau cũng như mạng Internet toàn cầu.

–  Trên hầu hết mọi kênh truyền thông các thuật toán xử lý tín hiệu khác nhau, các codec video và audio hiện có, các giao thức mạng chuyên biệt nhau quan tâm đến truyền thông chất lượng cao.

– Hệ thống hội nghị truyền hình cung cấp cho ta những công cụ chia sẻ và trình bày dữ liệu chụp và chuyển các bản tài liệu và trình bày cho người tham gia từ xa bằng nhiều định dạng khác nhau với mục đích trong một phiên hội nghị truyền hình. Để thực hiện được điều này cần phải có phần mềm và thiết bị bổ sung như máy ảnh, các hệ thống khác và máy tính, trên máy tính xách tay sẽ thu tính hiệu đầu ra video và có cả tổ hợp y tế.

Kết luận: Hội nghị truyền hình –  Video conference là giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh, tối ưu hóa quy trình kinh doanh, tăng hiệu quả kinh doanh với công cụ truyền thông công nghệ cao.

Lợi ích của video conference hội nghị truyền hình.

Hội Nghị truyền hình thường là giao tiếp video một-một cho phép bạn tổ chức cuộc họp nói chuyện với họ trong thời gian thực với một số camera được đặt ở những nơi khác nhau trong khi nhìn thấy họ.

những dòng sản phẩm hội nghị truyền hình đời trước là một thứ gì đó đắt đỏ và quá phức tạp về chuyên môn để thiết lập 1 cuộc họp. Ngày nay bạn có thể sở hữu nó dễ dàng bạn có thể tham gia vào 1 cuộc họp trực tuyến bất cứ đâu dù là trên điện thoại thông minh, laptop hay là một cái máy tính bàn có kết nói internet đầy đủ.

Nhờ sự ra đời và phát triển của Voice over IP hội nghị truyền hình đã trở dễ tiếp cận hơn và nên phổ biến hơn, để làm cho giao tiếp tự do nhất có thể nên đã khai thác cơ sở hạ tầng IP. Qua đó thực hiện giao tiếp bằng giọng nói và video miễn phí được thực hiện trên Internet, Các gói  dữ liệu video, cùng với các gói dữ liệu thoại và các loại dữ liệu khác. 

Skype là công cụ hội nghị truyền hình được thiết lập tốt nhất. Tuy nhiên, không hẳn là nó là phần mềm họp trực tuyến tốt nhất. Ngoài ra còn có nhiều công cụ thay thế:  join.me, TeamViewer, Google Hangouts. 

để xem thêm lợi ích video conference hội nghị truyền hình hãy xem các giải pháp về hội nghị truyền hình của polycom bên dưới:

GIẢI PHÁP CHO CHÍNH PHỦ.

GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP.

GIẢI PHÁP CHO GIÁO DỤC.

GIẢI PHÁP CHO Y TẾ.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Chi Tiết về Giải Pháp:

 Hotline: 1900 636 795

Share This:

Làm Như Thế Nào Để Họp Trực Tuyến Với Tốc Độ Mượt ? Giải pháp Của Polycom là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *