Công Bố Nhà Phân Phối Chính Thức Của Polycom Tại Việt Nam

Vào ngày 9/11/2018 thông tin đã được công bố tại buổi “Hội Thảo Giải Pháp Hội Nghị Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp”.  Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long (Nam Long Telecom) đã được chúng tôi công nhận trở thành nhà phân phối chính thức của Polycom tại Việt Nam. 

Theo nội dung của buổi hội thảo, chúng tôi sẽ ủy quyền Cho Nam Long Telecom làm nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Cả hai bên điều tin tưởng rằng sự tiếp nhận của Nam Long Telecom sẽ dẫn dắt sự phát triển của nền họp hội nghị trực tuyến tại Việt Nam.

nhà phân phối chính thức của Polycom
Ông Hà Huy Hào ( trái ) giám đốc vùng Polycom tại khu vực Myanmar và Việt Nam đại diện cho Polycom trao quyền nhà phân phối cho Nam long Telecom do ông Trương Quang Cường (phải) CEO Nam Long Telecom làm đại diện.

Khách hàng Của Nam Long Telecom được đảm bảo quyền lợi.

Nam long Telecom khi được tiếp nhận làm nhà phân phối chính thức của Polycom các hệ thống đại lý của Nam Long Telecom vẫn sẽ tiếp tục hoạt động bình thường và không thay đổi. Khách hàng của Nam Long Telecom sẽ được tiếp tục được hưởng quyền lợi về giá tốt, chính sách dịch vụ cũng như bảo hành.  Các dịch vụ bảo hành về linh kiện luôn sẵn sàng cho tất cả các dòng máy của hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi và Nam long Telecom sẽ cam kết làm việc gắn kết với nhau để đảm bảo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và các nhà cung cấp đại lý.

Share This:

Công Bố Nhà Phân Phối Chính Thức Của Polycom Tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *