Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Nào tốt Nhất ? Tại Sao lại chọn Polycom ?

Nếu đã quen với hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, VIDEO CALL chắc hẳn các bạn không lạ gì với video call chắc hẳn bạn sẽ quan tâm tới các phần mềm họp trực tuyến Skype, ezTalks, TrueConf…v…v… Tuy nhiên các bạn còn thiếu một phần rất là quan trọng đó là thiết bị họp Hội nghị truyền hình. 

Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Nào tốt Nhất

Thiết bị họp hội nghị truyền hình là gì ?

Hội nghị truyền hình (tiếng Anh: VideoConferencing) là hệ thống thiết bị (bao gồm cả phần cứng và phần mềm) truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay LAN, để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng họp đến với nhau như đang ngồi họp cùng một phòng họp; Thiết bị này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm cùng đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video và truyền âm thanh.

Có Những Hãng thiết bị hội nghị truyền hình ? (Những thiết bị Hội Nghị Truyền Hình Tốt Nhất)

Hiện nay, lĩnh vực hội nghị truyền hình có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp Như Polycom, Cisco, Radvision…v….v…. Hãy cùng Xem so sánh sự khác biệt giữa các hãng hội nghị truyền hình này.

Polycom: Được thành lập năm 1990, có trụ sở chính đặt tại Mỹ, chi nhánh tại 36 nước trên thế giới. Polycom vào thị trường Việt Nam vào năm 1994.

Cisco: Tiền thân dòng sản phẩm hội nghị truyền hình của Cisco là mua lại Tandberg vào tháng 4/2010, có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, có trụ sở chính tại Na Uy. Đến nay, Cisco đã vào thị trường Việt Nam được hơn 10 năm.

Radvision: Tiền thân là nhà sản xuất OEM, hiện nay Radvision phát triển trở thành một nhà sản xuất trực tiếp hội nghị truyền hình. Vào tháng 2/2012, Radvision được Avaya mua lại với giá 230 triệu USD.

Lifesize: Thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại Mỹ. Năm 2009, Lifesize được hãng thiết bị phụ kiện máy tính Logitech mua lại với giá 405 triệu USD. Lifesize vào Việt Nam năm 2007.

Tại Sao Lại Nên chọn Polycom ?

Polycom có nhiều giải pháp họp trực tuyến được thiết kế dành riêng cho các cuộc họp nhỏ cũng như các cuộc họp hội nghị lớn, giáo dục, y tế, nhằm giúp cung cấp khả năng cộng tác hình ảnh tối ưu hơn. Ngoài ra Polycom còn đặt một trung tâm bảo hành trên thị trường Việt Nam nên việc sửa chữa, bảo hành cũng thuận lợi hơn.

Share This:

Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Nào tốt Nhất ? Tại Sao lại chọn Polycom ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *