Tổng Đài Deltapath | UC FRSIP Deltapath

Tổng Đài Deltapath | UC FRSIP Deltapath

Tiếp xúc với môi trường công nghệ mới Deltapath frSIP tạo ra sự khác biệt giữa thành công hoặc thất bại của một tổ chức. Giảm thời gian thuê, rút ngắn thời gian đưa ra thị trường và tối đa hóa chuyên môn sản phẩm một đội ngũ bán hàng có thể giảm chi phí tăng doanh thu và nâng cao năng suất. Từ học tập từ xa đến dự án, quản lý nhà cung cấp để đào tạo dịch vụ khách hàng, Deltapath tổ chức các giải pháp hợp tác giúp cải thiện thông tin liên lạc tăng hiệu quả công việc và duy trì lợi thế cạnh tranh.

Kết nối mọi hệ thống lại với nhau, Deltapath thiết bị nhập khẩu từ thị trường HONGKONG mang đến cho người dùng trải nghiệm mới về hệ thống UC kết nối mọi phương tiện lại với nhau từ thiết bị video conference đến cloud và skype ….

Thiết bị Họp Trung Tâm Deltapath | Deltapath FRSIP

Thiết bị họp trung tâm là gì?
Thiết bị họp trung tâm là thiết bị giúp kết nối các đầu cuối và tạo lập cuộc gọi chính thường đươc xem là thiết bị quản lý đa điểm  MCU (Multipoint Control Unit), có nhiệm vụ chính là nhận hình ảnh, âm thanh từ các đầu cuối, sau đó xử lý trộn (mixer) và gửi lại hình ảnh, âm thanh đã được trộn cho từng đầu cuối.

Các thiết bị họp trung tâm tích hợp MCU mềm phổ biến hiện nay là: Aver EVC 300, Aver EVC 900, Polycom group 500, Orion VX 2000, Orion VX 1000….
Đặc biệt hơn khi doanh nghiệp của bạn đã có các thiết bị đầu cuối và việc bổ sung thêm thiết bị trung tâm tích hợp MCU mềm trên sẽ mất thêm một khoản chi phí nữa. Giải pháp nào để tối ưu tiết kiệm chi phí đó?  Đã có Deltapath _ thiết bị tích hợp MCU cứng được phân phối độc quyền bởi NAMLONGTELECOM chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê server máy chủ ( Deltapath) kết nối các điểm đầu cuối.

Deltapath là gì? Giải pháp Video Mobility Conference của Deltapath

Giải pháp  truyền hình di động  của Deltapath (Video Mobility Conference )

Nền tảng độc quyền, tích hợp thông suốt và thống nhất các điểm video
Bảo đảm người dùng trong và ngoài tường lửa để truy cập an toàn các dịch vụ video – cho dù ở nhà, ở văn phòng hay trên đường đi
Thông tin liên lạc, quản lý và nội dung được thông qua các bức tường lửa mà không đòi hỏi phần cứng của khách hàng bổ sung, phần mềm hay cấu hình tường lửa.
Điều khiển truyền hình di động của Deltapath là một nền tảng có khả năng tăng cường sự quản lý của các thiết bị hợp tác tích hợp MCU và hệ thống hội nghị các nhà quản lý công nghệ thông tin. Nó tích hợp và thống nhất tất cả các thiết bị video, rút gọn khoảng cách hội nghị chỉ trong 1 remote, xác thực và ủy quyền cho người sử dụng  các dịch vụ, thực hiện chính sách cuộc gọi định tuyến nhà cung cấp, và liên tục cung cấp các tính năng để tất cả người dùng các điểm đầu cuối bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị.
Điều khiển  truyền hình di động Deltapath (VMC)  bảo đảm người dùng trong và ngoài tường lửa để truy cập an toàn các dịch vụ video – cho dù ở nhà, ở văn phòng hay trên đường đi. Thông tin liên lạc, quản lý và nội dung thông qua các bức tường lửa mà không đòi hỏi phần cứng của khách hàng bổ sung, phần mềm hay cấu hình tường lửa.
“Deltapath Solutions: Better Collaboration, Nicer Business.”

Tại sao chọn Deltapath video Mobility?

Linh hoạt và khả năng mở rộng

• Dễ dàng mở rộng quy mô từ 10 người đến 6000 người dùng
• Liên đoàn với mạng tin cậy để cho phép quay số mở rộng đến phần mở rộng.

Mở Mặt bằng vs dựa trên đám mây

• Vận hành hội nghị video của bạn gọi chủ yếu là qua mạng MPLS nội bộ của bạn để tránh các vấn đề kết nối Internet không thể đoán trước mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng một đám mây dựa trên dịch vụ truyền hình hội nghị.
• Trên cơ sở VAAS cung cấp sẵn thông qua Polycom.

Video Mobility Conference là sự lựa chọn hợp lý?

Trong vấn đề sử dụng các giải pháp Video Conference: Aver, Polycom, Cisco…của các doanh nghiệp hiện nay, khi có nhu cầu mở rộng hệ thống hay sử dụng giải pháp Video Mobility Conference, chi phí đầu tư là một vấn đề khó khăn cần phải giải quyết. Deltapath giúp giải bài toán chi phí đó bằng cách tích hợp giải pháp của Deltapath vào hệ thống sẵn có với chi phí đầu tư thấp nhất. Ngoài ra, với tính năng đặc thù của mình, Deltapath còn giúp việc sử dụng hệ thống dễ dàng hơn bằng cách sử dụng như 1 tổng đài IPPBX.

Lý do khách hàng chọn và tin tưởng chúng tôi?

TIN NHẮN | SMS

+ Deltapath frSIP – Cung cấp hộp thư thoại và thông báo videomail qua SMS
+ Deltapath frSIP – Nhân viên lễ tân có thể gửi tin nhắn hoặc thông điệp tới người dùng thông qua tin nhắn SMS “Trong khi bạn đang ở bên ngoài”.
+ Deltapath frSIP – Gửi tin nhắn SMS đến bất kỳ điện thoại trong hệ thống thông tin di động toàn cầu từ giao diện đài Deltapath frSIP.

EMAIL
+ Deltapath frSIP- Tự động chuyển đổi fax sang PDF và văn bản e-mail, ghi và thông báo cho những fax thất bại.
+ Deltapath frSIP – Dữ liệu Fax được thu hồi và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu.
VIDEOEMAIL
+ Hỗ trợ cho video và tin nhắn thoại và ghi âm lời chào
+ Hỗ trợ ghi âm giọng nói trong tin nhắn thoại và lời chào với độ nét cao (G722, Siren ™ 7 và Siren ™ 14)
+ E-mail server độc lập
+ Hỗ trợ cho nhiều múi giờ
+ Hướng dẫn cài đặt hộp thư cho người mới sử dụng khi đăng nhập đầu tiên
+ Hội nhập E-mail: Tự động đánh dấu thư thoại là đã đọc khi người dùng xem các thư thoại e-mail
+ Người dùng có thể loại bỏ ảnh, bản sao của thư thoại từ tổng đài bằng cách nhấn một nút DELETE trong tin nhắn email.
+ Tự động xóa hoặc đọc thư thoại chưa đọc sau 1quy định nhất định.
+ Hỗ trợ ghi âm thư thoại HD và nhắc nhở
+ Cấu hình  ID người gọi và công báo thông tin phong bì
+ Lời chào cá nhân tùy theo biến truy cập thư thoại từ xa

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi:

– Trụ sở HCM: Lầu 9, Tòa nhà Viễn Đông, Số 14 Đường Phan Tôn, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

– Showroom:

  • Hồ Chí Minh : TF Building, 408 Điện Biên Phủ, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: Tòa nhà Viettime, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline Support Polycom: 1900 636 795

Share This:

Tổng Đài Deltapath | UC FRSIP Deltapath

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *